Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

  1. Tên công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP TÂN THÁI DƯƠNG
  • Địa chỉ trụ sở chính : Số 11B, Ngách 68/106, tổ 13, Phố Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại : 043. 6 700 766 – Fax : 043. 6 700 766
  • Website: www.tanthaiduong.vn
  1. Giới thiệu chung về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP TÂN THÁI DƯƠNG

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp thiết bị khí nén: Máy nén khí, máy sấy khí , bình chịu áp …. tập đoàn KOBELCO STEEL GROUP  liên tục tăng trưởng phát triển tích luỹ kinh nghiệm nâng cao tiêu chuẩn về khoa học kỹ thuật nhằm thoả mãn nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất và luôn thực hiện các dịch vụ bán hàng tạo ra một mạng lưới nhà máy rộng khắp trên toàn thế giới

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆP TÂN THÁI DƯƠNG là nhà phân phối lớn và uy tín tại khu vực phía Bắc của tập đoàn KOBELCO .

Với đội ngũ kỹ sư và cán bộ  kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đã làm việc và học tập tại KOBELCO, có tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình cao, thời gian phục vụ được điều tiết linh hoạt theo kế hoạch sản xuất  của quý khách, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆP TÂN THÁI DƯƠNG chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp hệ thống khí nén  và hệ thống máy làm lạnh nước cho nhu cầu của mình. Bên cạnh mạng lưới dịch vụ với các chuyên gia là đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị. Chúng tôi mong rằng sẽ mang đến công nghệ ưu việt, an toàn và tiết kiệm nhất để phục vụ nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Qua quá trình hoạt động của mình CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆP TÂN THÁI DƯƠNG đã và đang khẳng định vị trí lớn mạnh của mình trong lĩnh vực cung cấp, bảo dưỡng  và bảo trì  thiết bị khí nén, máy làm lạnh nước tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN BẠN NIỀM TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI !

Trân trọng cảm ơn!