Tính năng vượt trội của máy nén khí trục vit Kobelco

Ngày đăng 25/08/2016
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 1727 lượt xem

Máy nén khí trục vít Kobelco là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các dòng máy nén khí trục vít không sử dụng dầu. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về mức độ thân thiện với môi trường và năng suất làm việc ổn định. Máy nén khí trục vít Kobelco được các chuyên gia trên thế giới đánh giá là một trong những loại máy tối tân, hiện đại và thông minh nhất.

may-nen-khi-truc-vit-kobelco
                                                                 Máy nén khí trục vít Kobelco

Ưu điểm vượt trội của dòng máy nén khí trục vít Kobelco

  • Thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, linh kiện nội địa với độ bền cao
  • Máy nén khí Kobelco vận hành êm ái, không gây ồn
  • Dễ dàng vệ sinh và sửa chữa máy khi cần thiết
  • Hiệu suất hoạt động cao, sử dụng phổ biến trong sản xuất, chế tạo, cơ khí
  • Thương hiệu máy nén khí lớn và uy tín toàn cầu.

Kobelco đã áp dụng công nghệ thông tin mới nhất vào sản phẩm máy nén khí, giúp cho máy nén khí Kobelco sử dụng dễ dàng, vận hành cũng như quản lý khóa học để tối ưu điện năng tiêu thụ. Các tính năng nổi bật chi tiết như sau :

  • Màn hình điều khiển tinh thể lỏng cảm ứng đa điểm : Máy nén khí trục vít có dầu Kobelco dòng AG với màn hình tinh thể lỏng ( LCD ) cỡ lớn 7 inch, màn hình màu, cảm ứng đa điểm dễ dàng điều khiển cũng như quản lý máy nén khí.
  • Máy nén khí Kobelco tích hợp sẵn chức năng điều khiển nhóm : máy nén khí trục vít Kobelco có thể kết nối lên tới 6 máy với nhau chạy luôn phiên mà không cần lắp thêm bộ điều khiển nhóm cũng không cần lắp thêm bộ điều khiển áp lực.
  • Máy nén khí Kobelco vs modbus module có thể kết nối được với thiết bị ngoại vi : Modbus là dòng máy tiêu chuẩn cảu Kobelco. Modbus có thể kết nối được với máy tính thể hiện tình trạng thực tế của máy nén khí trên màn hình máy tính. Nó giúp cho dễ dàng quản lí và đối phó các trường hợp khẩn cấp.
  • Thiết bị lưu trữ dữ liệu : Với chức năng này khi máy gặp sự cố hoặc trục trặc người sử dụng chỉ cần trích dẫn dữ liệu ở USB ra và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi dựa trên dữ liệu đó sẽ giúp khách hàng xử lý một cách nhanh chóng nhất.
  • Chức năng bảo vệ khi dòng quá tải : Với các model chạy biến tần tốc độ quay của động cơ sẽ giảm dần nếu biến tần phát hiện dòng quá tải để tiếp tục cung cấp khí và ngăn cho máy nén khí dừng đột ngột.

Có thể khẳng định rằng đây là dòng máy nén khí trục vít hiện đại nhất thế giới vào thời điểm này với nhiều tính năng công nghê nổi trội, chất lượng cao, tiết kiệm tối ưu.Nếu bạn đang có nhu cầu mua, sử dụng các loại máy nén khí hiệu quả xin vui lòng liên hệ Tân Thái Dương. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về máy nén khí tốt nhất, nhanh nhất cho bạn.

 

 

Liên hệ tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Liên hệ ngay