Máy nén khí trục vít ngâm dầu – AG55A
may-nen-khi-truc-vit-1may-nen-khi-truc-vit-1
55
44

Máy nén khí trục vít ngâm dầu – AG55A

Model: AG55A

Công suất điện: 55kw

Kiểu giải nhiệt: Giải nhiệt bằng gió

Lưu lượng khí: 10.7m3/phút

Áp lực làm việc: 0.75Mpa

Độ ồn: 64dB

Kích thước: 2050 x 1280 x 1750 mm

Trọng lượng: 1800Kg

Thông tin liên hệ:
HOTLINE: 090 341 6698 - 098 186 4242
Email: info@tanthaiduong.vn - tanthaiduong.hn@gmail.com
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Máy nén khí trục vít ngâm dầu dòng AG seri là dòng sản phẩm  tập đoàn Kobelco phát triền trong thời gian khá dài. Kobelco AG seri đạt lưu lượng khí đầu ra  vượt qua các đối thủ đối với tất cả các sản phẩm.

Thêm vào đó với van điều tiết chạy tải/không tải công suất lớn được làm bằng chất liệu nhôm đặc biệt giúp cho khí được cung cấp ổn định hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Đặc biệt với khả năng điều khiển theo nhóm, điều này sẽ giảm chi phí vận hành, tiết kiệm nhân công.

Tiết kiệm điện năng bằng chế độ chạy tải không tải với thời gian chính xác cao: 

Máy nén có thể chạy tải/không tải trước nếu chu kỳ chạy tải/không tải lâu hơn thời gian cài đặt là 30 giây, do đó sẽ giảm được sự dao động áp lực và giảm được điện năng tiêu thụ do sự gia tăng áp lực không cần thiết.

giam-dien-nang-do-co-chuc-nang-chay-khong-tai-AG

Khả năng kết hợp theo nhóm và kết nối với máy tính:

 

ket noi theo nhom

  • Với khả năng kết nối giữa lớn nhất lên tới 6 máy hoạt động luân phiên mà không cần lắp thêm bộ điều khiển nhóm và cũng không cần lắp thêm bộ chuyển đổi áp lực ( pressure transducer). Những máy nén khí Kobelco này cũng có thể được điều khiển thông qua bộ chuyển đổi áp lực được cài đặt trên đường ống khí. Song với máy nén khí Kobelco thì không cần lắp thêm bộ chuyển đổi áp lực rất tốn kém. Với những nhà máy sử dụng 2 máy chạy luân phiên thì chỉ cần kết nối với nhau bằng cáp điều khiển và cài đặt là có thể điều khiển chạy luân phiên, tiết kiệm chi phí vận hành và điện năng tối đa.

Điều khiển theo nhóm là phương thức điều khiển máy nén khí hiệu quả nhất với các nhà máy sử dụng 2 máy nén khí trở lên

  • Với khả năng kết hợp với thiết bị ngoại MODBUS MODULE

Modbus Module là cấu trúc tiêu chuẩn của dòng máy nén khí Kobelco AG seri, modbus có thể kết hợp với máy tính, thể hiện tình trạng hoạt động thực tế của máy nén khí trên màn hình máy tính. Nó giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng và đối phó nhanh chóng với các trường hợp khẩn cấp.

  • Khả năng lưu trữ dữ liệu:

luu du lieu

Máy nén khí kobelco được trang bị 1 USB để lưu trữ tất cả các dữ liệu như giờ chạy, áp lực, sự cố……. tất cả các dư liệu trước khi và sau khi có sự cố đột suất đều được lưu trữ trên USB và có thể đọc dễ dàng với thao tác đơn giản là cắm USB vào máy tính. Mọi dữ liệu sẽ được trích suất ra file exel để chúng ta có thể đọc được dễ dàng. Với chức năng này khi máy bị sự cố người sử dụng chỉ việc trích dẫn dữ liệu ra USB và gửi cho chúng tôi. Dựa trên việc phân tích dữ liệu đó chúng tối sẽ hướng dẫn khách hàng sử lý một cách nhanh nhất.

Truyền động trực tiếp bằng khớp nối:
khop-noi-truc-tiep

Tất cả các dòng máy nén khí trục vít của Kobelco hiện nay đều sử dủng bánh răng ( khớp nối ) làm phương thức truyền động. Truyền động bằng khớp nối giúp hiệu suất động cơ cao hơn truyền động bằng dây đai, giảm chi phí bảo trì như việc đứt hoặc thay dây đai.

Truyền động bằng khớp nối của máy nén khí Kobelco là vĩnh cửu, bánh răng chung tuổi thọ với cặp trục vít.

Với khả năng kết hợp theo nhóm có thể coi là thông minh nhất hiện nay, dòng máy nén khí AG seri tự tin là dòng sản phẩm số 1 tại châu Á hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Máy nén khí trục vít ngâm dầu – AG55A”