Giới thiệu

Thông tin liên hệ

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP TÂN THÁI DƯƠNG
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 11B, Ngách 68/106, tổ 13, Phố Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 2, Ngách 541/16/45, Đường Bát Khối, Thạch Bàn, Long Biên, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại: 043. 6 700 766 – Fax: 043. 6 700 766
  • Hotline: 098 842 44 42
  • Website: https://tanthaiduong.vn

Giới thiệu tập đoàn máy nén khí Kobelco

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp thiết bị khí nén: Máy nén khí, máy sấy khí, bình chịu áp …. Tập đoàn KOBELCO STEEL GROUP liên tục tăng trưởng phát triển tích lũy kinh nghiệm nâng cao tiêu chuẩn về khoa học kỹ thuật nhằm thoả mãn nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Và luôn thực hiện các dịch vụ bán hàng tạo ra một mạng lưới nhà máy rộng khắp trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Tân Thái Dương

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆP TÂN THÁI DƯƠNG là nhà phân phối lớn và uy tín tại khu vực phía Bắc của tập đoàn KOBELCO .

Với đội ngũ kỹ sư và cán bộ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đã làm việc và học tập tại KOBELCO. Có tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình cao, thời gian phục vụ được điều tiết linh hoạt theo kế hoạch sản xuất của quý khách. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆP TÂN THÁI DƯƠNG chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp hệ thống khí nén và hệ thống máy làm lạnh nước cho nhu cầu của mình. Bên cạnh mạng lưới dịch vụ với các chuyên gia là đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị. Chúng tôi mong rằng sẽ mang đến công nghệ ưu việt, an toàn và tiết kiệm nhất để phục vụ nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Qua quá trình hoạt động của mình CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆP TÂN THÁI DƯƠNG đã và đang khẳng định vị trí lớn mạnh của mình trong lĩnh vực cung cấp, bảo dưỡng và bảo trì thiết bị khí nén, máy làm lạnh nước tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi: CHÚNG TÔI MANG ĐẾN BẠN NIỀM TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI!

Trân trọng cảm ơn!

Tân Thái Dương - Đại lý máy nén khí Kobelco chính hãng tại Việt Nam
Tân Thái Dương – Đại lý máy nén khí Kobelco chính hãng tại Việt Nam