Máy nén khí có dầu

Ngày đăng 04/08/2016
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 256 lượt xem

Công nghệ máy nén khí có dầu hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, các xưởng sản xuất. Để cung cấp khí nén cho các công cụ sử dụng khí nén, các dụng cụ khí nén.

Máy nén khí có dầu
Máy nén khí có dầu

Khi trình độ khoa học công nghệ phát triển cũng là lúc các sản phẩm máy nén khí có dầu được nâng lên một tầng cao mơi, các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu và phát triển để sử dụng chúng phù hợp với công việc. Máy nén khí có dầu được các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế gioi là Puma và Fusheng sản xuất và đang chiếm phần lớn thị trường trong máy nén khí trên thế giới cũng như trong khu vực Việt Nam.

Máy nén khí có dầu là loại máy nhỏ, có công suất khoảng 0.75kw – 22kw, khí thổi ra còn có một lượng nhỏ hơi dầu vì vậy gọi là máy có dầu, máy có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

Hầu hết các loại máy được sử dụng trong các công việc dân dụng mà chúng ta tiếp xúc, nhìn thấy hàng ngày như dùng trong garage sửa chữa oto, xe máy hoặc các nahf xưởng nhỏ, phun sơn, bắn đinh,…

Ưu điểm:

– Máy có thời gian nạp khí nhanh

– Sử dụng được liên tục trong thời gian dài

– Nhỏ, gọn dễ dàng di chuyển đi mọi nơi, mọi công trình

Nhược điểm:

– Không có giảm âm, dẫn đến âm lượng phát ra lớn hơn các loại máy không dầu (nổ bình thường như các loại máy nén khí khác chứ không phải quá to – to hơn so với không dầu thôi).

Kết luận:

–  Nếu công việc không đòi hỏi về độ ồn thấp hãy sử dụng máy không dầu…

Liên hệ tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Liên hệ ngay