Bình nén khí mini

Ngày đăng 03/08/2016
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 1374 lượt xem

Bình nén khí mini là dòng máy chuyên phục vụ các công việc gia đình như: bơm hơi, xịt bụi, vệ sinh máy móc, máy tính, phun sơn, bắn đinh, ghim, thổi bụi gỗ trong các xưởng gỗ. Bình nén khí mini có đặc điểm chung là nhỏ gọn, có tay xách, tiện di chuyển, thời gian nạp hơi nhanh, bình chứa ít khí.

bình nén khí mini
Bình nén khí mini

Hiện nay thị trường bình nén khí mini bơm bánh xe khá phát triển, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn cho mình một bình nén khí phù hợp với nhu cầu và khả năng. Về thị trường bình nén khí mini có rất nhiều thương hiệu của nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan. Tuy vào thương hiệu mà giá cả và chất lượng bình nén khí mini cũng khá phong phú. Trong đó chất lượng tốt nhất phải kể đến các sản phẩm bình nén khí mini của Nhật Bản giá từ 2-3 triệu tuỳ loại. Dễ chịu hơn một chút là các sản phẩm của Đài Loan hay Thái Lan với giá dao động từ 1-2 triệu/ bình. Trong đó thông dụng nhất phải kể đến nhãn hiệu bình nén khí Puma của Đài Loan.

Hai loại bình nén khí mini phổ biến là : 
  • Bình nén khí mini trực tiếp: đây là dòng máy có dầu bôi trơn các chi tiết máy, tốc độ nén nhanh, máy hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, tuy nhiên nhược điểm là kêu to.
  • Bình nén khí mini không dầu: đây là dòng máy không dầu, chạy siêu êm, tuy nhiên thời gian nén lâu hơn, máy hoạt động liên tục không bền bằng máy có dầu.
Mua bình nén khí mini ở đâu ? 
  • Khi chọn mua bình nén khí mini bạn nên lưu ý lựa chọn sản phẩm chính hãng, có thương hiệu. Bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín, chất lượng. Một bình nén khí mini tốt là vỏ bình phải còn mới, các thông số kỹ thuật được thể hiện đầy đủ, thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, thời hạn bảo hành.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi đảm bảo cung cấp các loại máy nén khí chính hãng, nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, được sản xuất theo quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn lao động. Các bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP TÂN THÁI DƯƠNG

Số 11B, Ngách 68/106, Đường Nguyễn Văn Linh, Tổ 13, Phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Tel: 0436 700 766 * Fax: 0436.700 766
Website: https://tanthaiduong.vn
Email: info@tanthaiduong.vn – tanthaiduong.hn@gmail.com

Liên hệ tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Liên hệ ngay