Cách lựa chọn máy nén khí Puma

Ngày đăng 22/08/2016
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 1430 lượt xem

Máy nén khí Puma là hệ thống cơ học có chức năng làm tăng áp suất của khí. Máy nén khí Puma là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất máy nén khí . Máy nén khí Puma được đánh giá là sản phẩm tốt , đáng để lựa chọn sử dụng. Với kinh nghiệm đi đầu trong sản xuất máy nén khí, Puma đã cho ra đời nhiều dòng máy nén khí khẳng định được chất lượng ngay những sản phẩm đầu tiên. Tuy nhiên, để sử hữu cho mình một chiếc máy nén khí k phải là điều dễ dàng. Với cách lựa chọn máy nén khí Puma dưới đây của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn đúng đắn nhất .

máy nén khí puma
     Máy nén khí Puma

CÁCH LỰA CHỌN MÁY NÉN KHÍ PUMA

  • Trước khi tìm hiểu lưu lượng khí ra thì cần phải phân biệt giữa lưu lượng thực tế với lưu lượng của piston.
  •  Lưu lượng khí thực tế: được đo trong máy nén khí xả sau quá trình nén khí của máy nén khí.
  • Lưu lượng dịch chuyển của piston: đây chính là lưu lượng tổn thất về năng lượng và hiệu suất. Thông thường mà nói máy nén khí đơn cấp nhân với 0.65, máy nén hai cấp nhân cho 0.8 sẽ bằng với lưu lượng khí ra thực tế.
  • Ngoài ra cũng nên chú ý tới nhân tố như: nguồn điện cũng khá quan trọng bởi một moto sử dụng cho máy nén khí với những nguồn điện khác nhau. Mỗi loại cần một nguồn điện khác nhau vì vậy có thể chia máy nén khí ra làm hai loại có dầu và không dầu.
  • Khi vận hành máy cần kiểm tra tiếng ồn vì nếu máy phát ra tiếng ồn quá lớn thì chứng tỏ động cơ có vấn đề cần phải sửa chữa lại.
  • Cách điều khiển may nen khi tùy vào mục đích sử dụng mà có thể kéo dài được tuổi thọ của máy. Chú ý tới thao tác điều khiển máy có hai kiểu bán tự động và tự động hoàn toàn nên sẽ có những cách xử trí khác nhau.

NHÀ CUNG CẤP MÁY NÉN KHÍ PUMA Ở VIỆT NAM

Tân Thái Dương là một trong những đại lý phân phối máy nén khí chính hãng có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc và liên doanh Việt Nam  … Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp máy nén khí . Tân Thái Dương đang khẳng định được thương hiệu của một đại lý cung cấp lớn trong thị trường máy nén khí.  Sở hữu đội ngũ kĩ thuật giàu tay nghề, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn , giúp đỡ hỗ trợ khách hàng. Chế độ hậu mãi, bảo hành cực tốt của Tân Thái Dương sẽ làm bạn yên tâm sử dụng sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP TÂN THÁI DƯƠNG

Số 11B, Ngách 68/106, Đường Nguyễn Văn Linh, Tổ 13, Phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Tel: 0436 700 766 * Fax: 0436.700 766
Website: https://tanthaiduong.vn
Email: info@tanthaiduong.vn – tanthaiduong.hn@gmail.com

 

Liên hệ tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Liên hệ ngay