Ưu điểm của máy nén khí không dầu Kobelco

Ngày đăng 27/07/2016
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 1194 lượt xem

Máy nén khí không dầu Kobelco được các chuyên gia hàng đầu về máy nén khí trên thế giới đánh giá là một trong những loại máy thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Loại máy này giúp rút ngắn hoạt động sản xuất, giảm thiểu chi phí tối đa, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và doanh thu cho người sử dụng, đặc biệt chúng còn có thể kiểm tra dễ dàng, trôi chảy. Bài viết dưới đây của tanthaiduong.vn sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về ưu điểm của máy nén khí không dầu Kobelco.

Ưu điểm của máy nén khí không dầu Kobelco
Máy nén khí không dầu Kobelco an toàn thân thiện với môi trường

Đặc điểm nổi bật của máy nén khí không dầu Kobelco

  • Tiết kiệm được năng lượng: Những chi tiết được thiết kế nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và giảm thiểu năng lượng tiêu thụ.
  • Hiệu suất làm việc cao: Với bộ phận trục vít được thiết kế mới có thể nâng cao khí áp và giảm thiểu quá trình thoát khí, đồng thời độ bền của máy cũng được nâng cao và người dùng có thể dễ dàng bảo dưỡng máy.
  • An toàn và thân thiện với môi trường : Với hệ thống quạt quay, motor có thể bảo vệ và làm mát tối ưu.Chất lượng khí đầu ra sạch, hoàn toàn không có dầu an toàn cho người sử dụng. Đây là ưu điểm vượt trội nhất mà dòng máy nén khí không dầu thương hiệu Kobelco mang lại. Phớt chắn dầu Kobelco với thiết kế và sản xuất độc quyền về công nghệ buồng nén trục vít. Trong buồng nén hoàn toàn không có dầu dẫn đến khí đầu ra sạch 100% không dầu không mùi, đặc biệt phớt chắn dầu được làm hoàn toàn bằng thép không rỉ của tập đoàn thép Kobe để tránh tạo ra bột carbon trong quá trình sử dụng. Vì vậy chất lượng khí nén đầu ra rất sạch và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
máy nén khí không dầu Kobelco cùng hai cấp nén
máy nén khí không dầu Kobelco cùng hai cấp nén
  • Máy nén khí không dầu Kobelco đạt hiệu quả cao với 2 cấp nén: Với 2 cấp nén giúp cho điện năng tiêu thụ thấp hơn, hiệu quả hơn trong quá trình làm mát và giúp cho quá trình giảm áp giảm. Hiệu suất của máy tăng từ 5%- 10%. Tất cả các dòng máy nén khí không dầu Kobelco dùng 2 cấp nén, giúp cho máy đạt hiệu quả cao ở áp lực cao. Hãy tưởng tượng xem, khi bạn bước cầu thang trong gia đình, bước 2 bước nhỏ sẽ đỡ mệt hơn và nhanh hơn so với bước 1 bước dài (bằng bước 2 bước nhỏ). Và quá trình sử dụng máy nén khí dùng 2 cấp nén cũng vậy. Chúng giúp máy nén khí hoạt động hiệu quả hơn với hiệu suất cao hơn.

Trên là những  thông dụng về dòng máy nén khí Kobelco và đặc điểm vượt trội của chúng, bạn có thể tham khảo và đưa ra sựa lựa chọn sản phẩm máy nén khí cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm xin vui lòng liên hệ 0988424442 để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất, tốt nhất. Đến với Tân Thái Dương, mong muốn mua được những sản phẩm máy nén khí vừa giá tốt vừa chất lượng đảm bảo sẽ trở thành hiện thực.

Liên hệ tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Liên hệ ngay