Lựa chọn đồng hồ đo áp suất khí nén

Ngày đăng 11/08/2016
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 1108 lượt xem

Đồng hồ đo áp suất khí nén được sử dụng thông dụng như một thiết bị không thể thiếu trong việc đo áp suất và chân không. Việc lựa chọn đồng hồ đo áp suất khí nén tưởng chừng như đơn giản nhưng do sự đa dạng hóa các chủng loại làm cho các khách hàng cảm thấy khó lựa chọn hơn và không phân biệt được chất lượng của chúng. Thông thường để chọn mua được loại phù hợp và tiết kiệm chi phí ta cần quan tâm đến thang đo, kiểu và kích cỡ chân ren, đường kính mặt đồng hồ.

Đồng hồ đo áp suất khí nén và những điều cần chú ý :

Đồng hồ đo áp suất khí nén
      Đồng hồ đo áp suất khí nén

Thang đo:

  • Lựa chọn giá trị đo MAX của đồng hồ đo áp suất cao hơn khoảng 20-30% giá trị đo thực tế để đảm bảo máy móc làm việc ồn định với độ chính xác và độ bền tốt nhất.

Kiểu và kích cỡ chân ren:

  • Tùy vào đường ống cần lắp đặt mà chọn mua kiểu (NPT, BSP chân đứng hay chân sau) & ren 1/8″, 1/4″, 3/8″. 1/2″… Mua không đúng sẽ không lắp được thiết bị mà còn phải tốn thêm tiền mua chân chuyển ren, mất nhiều thời gian.

Đường kính mặt đồng hồ đo áp suất khí nén:

  • Có nhiều kích thước khác nhau như: 40, 50, 63, 100, 150, 200mm… Nếu đồng hồ đo lắp xa vị trí người sử dụng nên chọn loại có mặt lớn để dễ quan sát cũng như hạn chế việc “nhìn nhầm”, ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Còn nếu vị trí lắp gần có thể chọn loại vừa hoặc nhỏ để tinh giảm đi những chi phí không cần thiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu sử dụng các loại đồng hồ đo áp suất để được hướng dẫn chi tiết quy trình mua hàng hiệu quả, được tư vấn kỹ thuật miễn phí, gửi báo giá và catalogue thiết bị nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi đang sẵn sàng làm việc nhiệt tình để phục vụ tất cả các nhu cầu của các bạn về các loại đồng hồ đo áp suất. Hân hạnh được hợp tác!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP TÂN THÁI DƯƠNG

Số 11B, Ngách 68/106, Đường Nguyễn Văn Linh, Tổ 13, Phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Tel: 0436 700 766 * Fax: 0436.700 766
Website: https://tanthaiduong.vn
Email: info@tanthaiduong.vn – tanthaiduong.hn@gmail.com

Liên hệ tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Liên hệ ngay