Sơ lược về máy nén khí fusheng

Ngày đăng 02/08/2016
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 897 lượt xem

Máy nén khí fusheng đã trở nên phổ biến không những trên thế giới mà còn ở cả Việt Nam. Fusheng là đơn vị chuyên sản xuất các loại máy nén khí, linh phụ kiện chính hãng, tất cả các dòng máy nén khí fusheng mà chúng tôi cung cấp đều nguyên đai, nguyên kiện, bảo hành chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

may-nen-khi-fusheng
Máy nén khí fusheng

Các sản phẩm của máy nén khí fusheng có rất nhiều loại, cụ thể như : máy nén khí trục vít có dầu, máy nén khí trục vít không dầu, máy nén khí di động, máy nén khí pittong, máy sấy khí, linh kiện…

Sơ lược về sản phẩm của máy nén khí fusheng :

  • Máy nén khí trục vít không dầu : là dạng không sử dụng dầu, trong đó các trục vít sử dụng công nghệ kết nối theo liên kết khác nhau, và không cần sử dụng dầu bôi trơn để ngâm.
  • Máy nén khí trục vít có dầu:  là dạng sử dụng có dầu, truc vít được bôi trơn bằng dầu, ngâm trục vít hoàn toàn trong dầu. Loại này được phân chia ra làm 2 loại là máy làm lạnh bằng khí và máy làm lạnh bằng khí.
  • Máy nén khí piston
  • Máy Nén Khí Di Động: Là dòng sản phẩm máy nén khí di chuyển được, có thể sử dụng riêng biệt hoặc tổ hợp. loại máy này có thể điều khiển bởi động cơ điện hoặc động cơ đốt trong. Máy nén khí di động được sử dụng phổ biến trong những trường hợp cần di chuyển (bằng bánh xe ở sau) hoặc cố định (bằng cọc cố định ở phía trước) như trong lĩnh vực xây dựng.
  • Máy sấy khí
  •  Lọc khí, bình chứa khí và linh kiện

Tại sao nên lựa chọn máy nén khí fusheng ?

  • Các sản phẩm máy nén khí của fusheng được trải qua thời gian nghiên cứu và phát triển trên thị trường toàn thế giới, các sản phẩm chất lượng và phổ biến nhất hiện nay với những chính sách dịch vụ đi kèm thuận lợi cho người mua hàng.
  • Thời gian vận hành  và tuổi thọ của các dòng máy thường cao hơn các hãng khác, đặc biệt với thời gian bảo hành lên tới 5 năm cho mỗi sản phẩm, thì các bạn hãy yên tâm chọn fusheng.
  • Giá bán của các sản phẩm máy nén khí  cũng đa dạng, có đủ các công xuất cho các cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức sản xuất, các lĩnh vực khác nhau lựa chọn.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, máy nén khí fusheng còn mang đến những dịch vụ hỗ trợ và bảo hành cực tốt dành cho khách hàng, nếu như các bạn là những khách hàng quen thuộc của chúng tôi thì sẽ hiểu được điều đó, còn những khách hàng hàng mới, hãy nhấc máy lên và để chúng tôi tư vấn cho các bạn miễn phí.

 

Liên hệ tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Liên hệ ngay