Máy nén khí Hitachi Nhật bản

Ngày đăng 22/08/2016
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 1196 lượt xem

Với đặc tính nổi bật về sự bền bỉ, dễ dàng vận hành, máy nén khí hitachi nhật bản đang là sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam.

Máy nén khí Hitachi Nhật Bản
Máy nén khí Hitachi Nhật Bản

Với thương hiệu nổi tiếng máy nén khí Hitachi – Nhật Bản có lịch sử gần 100 năm phát triển đã được kiểm chứng về chất lượng, độ bền, tiết kiệm điện năng trên toàn thế giới. Chắc chắn sẽ là một lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng.

Máy nén khí hitachi được chia ra làm hai chủng loại là dòng máy mén khí Piston và dòng máy nén khí trục vít.

Dòng máy nén khí Piston Hitachi

Dòng máy nén khí Piston Hitachi là dòng máy nén khí cỡ nhỏ với công suất động cơ từ 0.45 kw – 15kw tương ứng với lưu lượng khí nén từ 45 lít/phút – 1.650 lít/phút. Áp lực lớn nhất mà dòng máy nén khí Piston Hitachi đạt được là 14 bar. Đối với dòng máy nén khí loại này thì bình chứa khí ( hay còn gọi là bình tích áp ) thường đi kèm theo máy và tương ứng thể tích từ 30 lít – 300 lít.

  • Ưu điểm của dòng máy nén khí piston là giá thành rẻ, dễ dàng di chuyển vì có bánh xe. Không chiếm nhiều diện tích vì đã tích hợp sẵn bình tích áp. Áp lực cao có thể lên đến 14 bar.
  • Nhược điểm của dòng máy nén khí Piston là độ ồn cao, hiệu suất kém ( cùng một công suất động cơ vd: 7.5 kw thì máy nén khí trục vít sẽ cho lưu lượng khí nhiều hơn dòng máy nén khí piston ), tiêu thụ điện năng nhiều, các bộ phần đầu nén hay hỏng ( piston, xéc măng, xi lanh…)

Dòng máy nén khí trục vit Hitachi

Dòng máy nén khí trục vít Hitachi là dòng máy nén khí được ứng dụng khi cần lưu lượng khí nén lớn với công suất từ 7.5kw – 240 kw tương ứng với lưu lượng khí nén từ  1 m3/phút – 45 m3/phút. Áp lực lớn nhất mà dòng máy nén khí trục vít đạt được là 10 bar. Đối với dòng máy nén khí trục vít thì bình chứa khí không kèm theo mà phải mua rời.

  • Ưu điểm của dòng máy nén khí trục vít là hiệu suất cao, độ ồn thấp, lưu lượng khí nén lớn
  • Nhược điểm: giá thành cao, không cơ động trong việc di chuyển, áp lực thấp tối đa chỉ lên được 10 bar.

Với đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo, có tay nghề cao, tận tình, chu đáo có thái độ thân thiện với khách hàng. Chúng tôi tự hào đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

 

Liên hệ tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Liên hệ ngay