Mua máy nén khí ở đâu?

Ngày đăng 03/08/2016
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 1178 lượt xem

Hiện nay thị trường máy nén khí  Việt Nam rất đa dạng, tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, đúng với mục đích sử dụng, chất lượng, an toàn chắc hẳn là một điều luôn khiến bạn băn khoăn. Vậy mua máy nén khí ở đâu là tốt?

Tân Thái Dương đại lý Kobelco chính hãng tại Việt Nam
Tân Thái Dương đại lý Kobelco chính hãng tại Việt Nam

Khi chọn mua máy nén khí cần chú ý các đặc điểm sau đây

1. Mua máy nén khí chất lượng
  • Quý khách hàng nên chọn lựa những máy có chất lượng cao, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Máy nhập khẩu từ các nước như: Nhật bản, Malaysia, đài loan…. Nên mua các dòng sản phẩm máy nén khí với thương hiệu lớn như: Máy nén khí puma, máy nén khí fusheng, máy nén khí airman, máy nén khí….
  • Tuy những dòng máy này có giá thành cao hơn những dòng máy kém thương hiệu khác nhưng khi mua chúng quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành máy, chi phí bảo dưỡng thay thế phụ tùng vì những sản phẩm này phụ tùng sẽ ít khi bị hỏng như các sản phẩm thông thường khác, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
2. Các dòng máy, loại máy
  • Máy nén khí có 2 loại chính đó chính là : Máy nén khí không dầu(RO) và máy nén khí có dầu(RA) tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà ta nên chọn lựa những loại phù hợp với mình nhất.
  • Máy nén khí không dầu: Thường ứng dụng trong các ngành công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao như: công nghiệp mạ, chất bán dẫn, y khoa, nha khoa.
  • Máy nén khí có dầu: Ứng dụng nhiều trong các ngành nghề phù hợp là công nghiệp thép, công nghiệp chế tạo, đúc khuôn nhựa, với loại này thì sao khi vận hành 1 thời gian thì phải thay một lượng dầu bôi trơn theo đúng loại nếu không sẽ gây hỏng hóc cho các linh kiện bên trong.
3. Nguồn điện
  • Có các loại máy nén khí dùng điện 1 pha hoặc 3 pha. Một số máy bên hàn, nhật thường dùng nguồn điện là 110v còn điện ở nước ta thường là điện 220v do vậy khi mua máy nén khí quý khách cũng nên chú ý vấn đề này nếu mua máy sử dụng hiệu điện thế 110v thì về ta phải cần có các thiết bị khác hạ hiệu điện thế từ 220V xuống 110V
4. Độ ồn
  • Tùy thuộc vào nơi lắp đặt máy nếu máy ở các công trường, phòng riêng thì có thể sử dụng những máy nén khí có độ ồn lớn. Ngược lại nếu đặt máy ở gần phòng làm viêc, chúng với các thiết bị khác thì nên chọn các dòng máy có độ ồn thấp.
5. Công suất
  • Trước khi mua máy nén khí cần chú ý đến công suất sử dụng của máy nén khí. Công suất của dòng máy này tính bằng lít/phút hoặc m3/h.

Mua máy nén khí ở đâu tốt?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi đảm bảo cung cấp các loại máy nén khí chính hãng, nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng. Được sản xuất theo quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn lao động. Các bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn.
Liên hệ tư vấn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Liên hệ ngay